top-header-banner
Decal Hoàng Kim Wrap Hoàng Kim
GỢI Ý
TỪ KHÓA GẦN ĐÂY
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

THIẾT BỊ

94 Sản phẩm
icon Phụ lục

Thiết bị điện tử ô tô là những sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn và tiện ích hơn. Vừa giúp người lái có thể định vị xe, vừa chống trộm cho xe, tắt mở máy xe từ xa hay các thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, dễ dàng hơn. Tìm hiểu cụ thể về các thiết bị điện tử ô tô qua các thông tin sau:

Độ lock cửa, gập gương lên kính cho ô tô - Ô Tô Hoàng Kim

I.  Thông tin chi tiết về thiết bị điện tử ô tô

1.   Thiết bị điện tử ô tô là gì?

Khó có thể phủ nhận những bước tiến đối với ôtô hiện nay, đặc biệt là các thiết bị điện tử ô tô chúng mang lại sự thực dụng, an toàn và cho cảm giác thoải mái hơn so với nhiều năm trước đây. Tất cả lợi ích đó có được nhờ vào các thiết bị điện tử và hệ thống máy tính trên xe, nhưng về cơ bản lại khiến giá thành của một chiếc xe tăng lên đáng kể.

2.   Các thiết bị điện tử ô tô cần thiết cho xe

Thiệt bị điện tử ô tô được chia thành 3 nhóm cơ bản như sau:

2.1 Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

 1. Áp suất lốp: Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị điện tử được thiết kế để giám sát áp suất bên trong lốp xe. Thông thường, 1 bộ cảm biến áp suất lốp ô tô sẽ có 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị. Trên màn hình hiển thị sẽ có đầy đủ thông tin về áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Khi áp suất trong lốp thay đổi đột ngột hoặc cao/thấp hơn so với mức cài đặt sẵn, cảm biến sẽ thông báo cho tài xế thông qua tín hiệu âm thanh, hình ảnh, tránh được các tình trạng nổ lốp, mòn lốp, hư hại lốp…
 2. Bộ kích bình: Bộ kích bình xe hơi là giải pháp hỗ trợ những trường hợp xe ô tô chết máy khi đang đi trên đường. Giờ đây không còn những sự lo lắng khi lái xe trên đường đặc biệt là những đoạn đường hẻo lánh mà xe chết máy. Bộ kích bình xe hơi sẽ giúp hoạt động lại xe mà không cần gọi tới cứu hộ vừa mất thời gian vừa tốn kém nhiều chi phí.
 3. Thiết bị cảm biến cảnh bảo điểm mù: Cảm biến cảnh báo điểm mù hay là cảm biến lùi là thiết bị gắn quanh thân xe nơi mà tài xế không quan sát được. Bộ cảm biết sẽ phát sóng điện từ khi xe đang di chuyển. Ngoài ra, có thể có thêm camera được đặt trên hai gương chiếu hậu. Khi một chiếc xe phía sau hoặc bên hông tiến quá sát đến chiếc xe của bạn thì bộ phát sóng điện từ sẽ nhận ra và gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Hệ thống sẽ cảnh báo bạn bằng cách phát âm thanh, rung vô lăng và hình ảnh sẽ hiện thị lên màn hình trung tâm cho dễ quan sát, thậm chí có nhiều dòng xe sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống.
 4. Còi ô tô
 5. Cục chuyển nguồn: Cục chuyển nguồn trên ô tô là sản phẩm chuyên dụng dùng để chuyển đổi nguồn điện 12V từ đầu cắm thuốc lá trên xe ô tô hoặc ắc quy thành dòng điện 220V. Sản phẩm giúp cắm trực tiếp các thiết bị điện gia dụng vào dùng như bình thường mà không cần phải mua các thiết bị chuyên dụng cho xe ô tô.
 6. Thiết bị đo vỏ ô tô: Thiết bị đo vỏ ô tô cũng có công dụng tương tư như cảm biến áp suất lốp, tuy nhiên nếu cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo tự động và thể hiện thông số qua màn hình thì khi sử dụng thiết bị đo vỏ ô tô bạn cần phải xuống xe và thực hiện thao tác đo áp suất lốp thủ công khi cần thiết.
 7. Lọc gió động cơ: Lọc gió động cơ là thiết bị thường đặt trong khoang động cơ dưới nắp capo. Thiết bị này có vai trò lọc bụi bẩn trong không khí trước khi được đưa vào buồng đốt của xe ô tô. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn, hơi ẩm bám vào màng lọc, lấp đầy lỗ thông khí của bộ lọc nên chủ xe cần vệ sinh bộ lọc để nó phát huy tốt công suất và làm cho máy xe hoạt động tốt hơn.
 8. Máy bơm hơi: Việc trang bị thiết bị bơm hơi ô tô khi xe thường xuyên phải di chuyển đường dài, đặc biệt là các cung đường không tốt, hẻo lánh là hết sức cần thiết. Lốp xe ô tô là thiết bị chịu lực lớn khi xe vận hành và sẽ bị xuống hơi sau thời gian sử dụng, nhưng nếu đang ở nơi hẻo lánh thì bạn khó lòng tìm được nơi bơm vá ngay, điều này sẽ cực kỳ khó khăn, vừa mất thời gian vừa ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Có máy bơm hơi mini trên ô tô là thực sự cần thiết khi gặp những vấn đề bất trắc như thế này.
 9. Motor gập gương: Đối với một số dòng xe vẫn chưa được hãng gắn motor gập gương thì việc lắp thêm sau khi mua xe là điều cần thiết. Gập gương cơ không chỉ khiến gây phiền phức, mất thời gian khi sử dụng mà còn khiến cho chiếc xe trở nên kém sang hẳn. Đồng thời, nguy cơ gương bị xây xước, gãy hoặc có thể bị bẻ trộm.

Thiết bị điện tử ô tô - Áp suất lốp sản phẩm chính hãng tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

Thiết bị điện tử ô tô - Áp suất lốp sản phẩm chính hãng tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

4.2 Thiết bị chống trộm cho ô tô

 1. Thiết bị chống trộm: Thiết bị giúp bạn tự động đóng mở cửa từ với một thao tác đơn giản đó là bấm nút điều khiển từ xa, không chỉ thuận tiện cho việc mở – đóng cửa xe mà nó còn giúp bạn tìm kiếm xe ở những nơi đông đúc dễ dàng hơn. Nó còn có tác dụng báo động khi có ai cố tình cạy cửa xe của bạn, điều này góp phần bảo vệ tài sản của bạn hiệu quả hơn.
 2. Bộ chốt cửa tự động: Chốt cửa tự động cho ô tô là một thiết bị tự động khóa chốt xe khi xe chạy, nhằm đảm bảo được cho mọi người đang ngồi trên xe và khi có con nhỏ tránh các trường hợp xấu sảy ra.
 3. Chuột lock cửa: Chuột lock cửa là động cơ điện sử dụng điện áp một chiều cấp tại 2 đầu dây xanh lam và xanh lục. Tùy theo việc cấp điện đảo chiều dương và âm ở 2 đầu dây này mà chuột hoạt động đẩy chốt lên hay xuống. Vì vậy, nó được sử dụng cùng với bộ điều khiển cửa ô tô để điều khiển chốt cửa ô tô ở chế độ khóa hoặc mở. Ngoài ra chuột lock cửa ô tô cũng được độ mở yên tự động cho xe máy, chốt cửa trong nhà có điều khiển từ xa.

Bộ lock cửa gập gương lên kính - Thiết bị điện từ ô tô Fortuner chính hãng tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

Bộ lock cửa gập gương lên kính - Thiết bị điện từ ô tô Fortuner chính hãng tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

4.3 Thiết bị công nghệ cho ô tô

 1. Bộ chia sẻ không dây
 2. Bộ start stop từ xa: Với hệ thống khởi động bằng nút bấm và chìa khoá thông minh, thay vì khởi động xe bằng chìa khoá. Gắn Start Stop ô tô người dùng sẽ mở xe bằng một thiết bị điện tử được là chìa khoá thông minh. Khi được đưa lại gần xe trong phạm vi nhất định, Smartkey sẽ phát tín hiệu đến hệ thống máy tính xe. Chíp mã hoá kết nối với động cơ thông qua ECU tiến hành xác nhận mã khoá. Nếu mã chính xác, ECU sẽ cho phép xe nổ máy khi người dùng nhấn nút khởi động.
 3. Thiết bị định vị: Thông báo và giám sát tất tần tật các hoạt động của phương tiện như vị trí, hướng di chuyển, và giám sát hành trình tốc độ, dừng/đỗ bao nhiêu lần và ở những địa điểm nào, đã chạy được bao nhiêu km… thông qua thiết bị di động.
 4. Thiết bị wifi: Được gắn thêm sim 3G hoặc 4G là bạn có thể thoải mái phát wifi cho cả xe sử dụng. Vừa tiện lợi, vừa đỡ tốn kém khi mỗi người phải tự sài dữ liệu di động cá nhân của mình.

Thiết bị điện tử ô tô giúp khởi động và tắt máy xe từ xa được lắp đặt bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

Thiết bị điện tử ô tô giúp khởi động và tắt máy xe từ xa được lắp đặt bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Ô Tô Hoàng Kim chi nhánh Tp.HCM và Bình Dương

3.   Giá bán thiết bị điển tử ô tô mới nhất 2021

3.1 Giá bán thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

Tên Thiết Bị Giá Bán (vnđ) Link tất cả sản phẩm
  Áp suất lốp 1.600.000 - 3.200.000 Nhấp tại đây
  Bộ kích bình 250.000 - 350.000 Nhấp tại đây
  Cảm biến lùi 600.000 - 6.500.000 Nhấp tại đây
  Còi xe ô tô 150.000 - 900.000 Nhấp tại đây
  Cục chuyển nguồn 550.000 Nhấp tại đây
  Đo vỏ 60.000 - 450.000 Nhấp tại đây
  Máy bơm hơi 500.000 - 1.300.000 Nhấp tại đây

3.2 Giá bán thiết bị chống trộm cho ô tô

Tên Thiết Bị Giá Bán (vnđ) Link tất cả sản phẩm
  Bộ lock cửa 600.000 - 1.200.000 Nhấp tại đây
  Bộ chống trộm 1.000.000 - 1.200.000 Nhấp tại đây
  Chốt cửa tự động 600.000 - 1.000.000 Nhấp tại đây
  Chuột lock cửa 100.000 Nhấp tại đây

3.3 Giá bán thiết bị công nghệ ô tô

Tên Thiết Bị Giá Bán (vnđ) Link tất cả sản phẩm
  Thiết bị start stop 4.500.000 Nhấp tại đây
  Thiết bị định vị 1.300.000 - 2.200.000 Nhấp tại đây
  Thiết bị wifi 900.000 - 1.100.000 Nhấp tại đây

II.  Địa chỉ mua thiết bị điện tử ô tô chính hãng giá tốt nhất

“Ô Tô Hoàng Kim luôn dẫn đầu trong thiết kế riêng cho xe”, là trung tâm đứng đầu về dịch vụ trang trí xe ô tô nói chung và bán thiết bị điển tử ô tô nói riêng. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và bảo hành vì đây là những sản phẩm do công ty tự sản xuất. Giá cả cũng rất hợp lý, rẻ hơn so với thị trường.

1.   Các cửa hàng Hoàng Kim bán thiết bị điện tử ô tô

Để giúp cho quý khách hàng có thể làm đẹp cho chiếc xe của mình nhưng vẫn vô cùng kinh tế. Quý khách có thể mua thiết bị điển tử ô tô chất lượng tại 1 trong 4 hệ thống sau của ô tô Hoàng Kim.

* Trụ sở chính Ô Tô Hoàng Kim tại Tp Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 • Giờ làm việc: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

* Chi nhánh 1 Ô tô Hoàng Kim tại quận Bình Tân

 • Địa chỉ: Số 53 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 • Giờ làm việc: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

* Chi nhánh 2 Ô tô Hoàng Kim tại quận Thủ Đức

 • Địa chỉ: Số 347 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
 • Giờ làm việc: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

* Chi nhánh 3 Ô tô Hoàng Kim tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 51/1A, Đại lộ Bình Dương, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
 • Giờ làm việc: 8h – 19h (tất cả các ngày trong tuần)

Tham khảo thông tin của các loại thiết bị điển tử ô tô cho tất các dòng xe tại website OTOHOANGKIM.COM

Hotline gặp nhân viên tư vấn, hỗ trợ sản phẩm nhanh nhất: 0707 07 08 09

Ô tô Hoàng Kim phân phối thiết bị điện tử ô tô chính hãng

Ô tô Hoàng Kim phân phối thiết bị điện tử ô tô chính hãng

.

Ô tô Hoàng Kim có chi nhánh ở Bình Dương để đem thiết bị điện tử ô tô chính hãng cho nhiều khách hàng

Ô tô Hoàng Kim có chi nhánh ở Bình Dương để đem thiết bị điện tử ô tô chính hãng cho nhiều khách hàng

.

Đến ô tô Hoàng Kim để mua chọn bộ thiết bị điển tử ô tô chính hãng

Đến ô tô Hoàng Kim để mua chọn bộ thiết bị điển tử ô tô chính hãng

2.   Ưu điểm khi chọn Hoàng Kim để mua thiết bị điển tử ô tô

 • Ô tô Hoàng Kim chuyên nhập khẩu trực tiếp tất cả thiết bị điển tử ô tô.
 • Giá cả cạnh tranh thị trường
 • Chính sách bảo hành cực tốt, chuẩn từ hãng.
 • Cam kết hàng chính hãng, chất lượng, uy tín
 • Lắp đặt miễn phí
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao
 • Thi công nhanh chóng, không ảnh hưởng tới hệ thống nguyên bản của xe.

III.  Mua sỉ thiết bị điển tử ô tô chính hãng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ ô tô Hoàng Kim là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các linh kiện dành cho xe hơi. Nếu như quý đại lý cần mua sỉ thiết bị điển tử ô tô tại Hoàng Kim thì sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

 • Cung cấp nguồn hàng đảm bảo. Bảo hành chính hãng.
 • Chính sách đại lý hấp dẫn, chiếu khấu hoa hồng cao.
 • Được cung cấp thông tin đào tạo đầy đủ, hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, vận chuyển hàng hóa.

Ngoài bán và lắp trực tiếp cho khách hàng Ô tô Hoàng Kim còn cung cấp sỉ thiết bị điện tử ô tô cho đại lý

Ngoài bán và lắp trực tiếp cho khách hàng Ô tô Hoàng Kim còn cung cấp sỉ thiết bị điện tử ô tô cho đại lý

IV.  Video lắp thiết bị điển tử ô tô tại Hoàng Kim

Clock cửa gập gương trailbazer đầu tiên tại sài gòn - Ô Tô Hoàng Kim

.

REVIEW Thiết bị định vị ô tô giúp giám sát siêu hiệu quả - Ô Tô Hoàng Kim

.

Review công dụng nút đề máy Start Stop - Ô Tô Hoàng Kim

.

Cảm biến Áp suất lốp cho ô tô - Ô Tô Hoàng Kim

.

Áp Suất Lốp ICAR Cảnh báo bằng GIỌNG NÓI cho HONDA CITY- Ô Tô Hoàng Kim

.

Trọn bộ cảm biến trước sau xe Honda Civic chỉ 800K

.

Hướng dẫn xử lý khi xe hết bình