Những quy định về việc dán decal chủ xe cần biết?
Tính đến thời điểm hiện tại, quy định của pháp luật không cấm việc dán decal, tem xe ô tô. Tuy nhiên, chủ phương tiện cần phải đảm bảo quy định về chất lượng an toàn kỹ thuật xe theo quy định tại Khoản 2 Điều 55 Luật Giao thông đường bộ năm 2008
5733 lượt xem
08:23 03/11/2026