;
Địa chỉ nhận hàng
Chưa có địa chỉ...
Nhập địa chỉ

Thiết bị định vị mini- GPS03

Đổi trả 1-1 nếu sản phẩm lỗi hoặc không đúng hình ảnh Xem chính sách
Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày
Giảm 50.000đ phí ship cho đơn hàng trên 1.000.000đ

1,300,000₫

SKU: TBDV - 3230
Nhập Địa Chỉ Nhận Hàng để biết phương thức giao hàng khả dụng tại khu vực của bạn:
Gửi hàng từ TP.Hồ Chí Minh
Đơn vị vận chuyển Chưa xác định
Phí ship Chưa xác định
Tổng cộng 1,300,000₫

Thông tin sản phẩm

 Thiết bị định vị mini- GPS03

Thiết bị định vị mini với kích thước nhỏ gọn được nhiều người lắp đặt cho xe máy với vị trí kín bên trong để quản lý, giám sát, chống trộm hoặc tìm lại xe đã mất nó bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng hiệu quả nhất. Với thiết bị này nguời quản lý xe chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động có kết nối 3G hoặc wifi, hoặc một chiếc máy tính đuợc kết nối internet là biết được chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu. Thời gian lưu giữ hành trình lên đến 3 tháng. Do đó khi muốn tìm kiếm lịch sử hành trình xe của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, ưu điểm thiết bị định vị này là giá rẻ, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng để theo dõi người thân, xe máy của mình nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Thiết bị định vị giá rẻ chính hãng xác định vị trí chính xác cao, đặc biệt những khu vực nổi tiếng, GPS hoạt động cực tốt.

Với một thiết bị nhỏ gọn và giá thành chỉ hơn 1 triệu, thiết bị định vị mini là một món đồ cực kì hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thiết bị định vị, nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn nơi cung cấp hàng uy tín và chất lượng như Ô Tô Hoàng Kim. Nơi đây luôn cung cấp những loại thiết bị định vị GPS cho ô tô và xe máy chất lượng, giá tốt nhất. Lắp đặt thiết bị tại Ô Tô Hoàng Kim sẽ miễn phí phí sử dụng phần mềm GPS trong 1 năm đầu, phí gia hạn cho các năm tiếp theo chỉ khoảng 5 trăm ngàn. Ngoài ra, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm. Bạn hãy nhanh đến ngay các chi nhánh của chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn của công ty. 

 

ĐẶT HÀNG NGAY

0707 18 38 68

Địa chỉ: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

51/1A Đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương