logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

5 Lý do bạn nên lắp ngay ốp tay mở cốp Ford Ranger

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/op-tay-mo-cop-ford-ranger-5-8857.jpg

Ngay dưới đây, Ô Tô Hoàng Kim sẽ đưa ra những lý do khiến bạn cần phải tậu ngay cho xế cưng 1 bộ ốp tay mở cốp Ford Ranger.

1. Chống trầy khi mở cốp

Bạn  biết đấy, khi mở cốp xe lấy đồ lên xuống, trong lúc nắm tay cốp móng tay sẽ va chạm khiến nó bị trầy xước. Lâu dần sẽ xuống cấp trông xấu xí hơn. Vì vậy cách tốt nhất ngay lúc này là bạn dán thêm 1 lớp áo bên ngoài để bảo vệ tay cốp.

Ốp tay mở cốp Ford Ranger mẫu đẹp


Khi có ốp tay mở cốp Ford Ranger, bạn thoải mái mở cốp xe mà không còn lo lắng sẽ làm trầy xước khu vực này nữa.

2. Tăng tính thẩm mỹ

Ốp tay mở cốp cho Ford Ranger

Sản phẩm này luôn được thiết kế vừa vặn với chiếc xe và có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt do vậy mà phần phía sau xe có thêm 1 điểm nhấn. Nhờ có phụ kiện nhỏ bé này mà chiếc xe của bạn trở nên ấn tượng và giá trị hơn.

3. Chi phí rẻ 

Ốp tay mở cốp Ford Ranger được lắp đặt tại Hoàng Kim

Chỉ từ 200K bạn đã có thể sở hữu ngay 1 bộ ốp tay mở cốp Ford Ranger  cực kỳ ấn tượng và có thiết kế đẹp mắt theo từng dòng xe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thời gian sử dụng lâu dài do đó mà bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

4. Lắp đặt nhanh chóng

Đây cũng là 1 trong những yếu tố khiến bạn nên lắp sản phẩm này cho xe của mình. Bạn có thể mua về tự lắp tại nhà mà không cần ra tiệm chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản luôn.

5. Nhiều mẫu mã để lựa chọn

Ốp tay mở cốp Ford Ranger có nhiều mẫu khác nhau nên tùy vào sở thích và nhu cầu để bạn có thể lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn.

Với 5 ưu điểm mà sản phẩm này mang đến cho bạn, vậy hãy ghé ngay những đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô uy tín để sở hữu cho xế cưng của mình. Nếu chưa biết địa điểm mua thì hãy ghé ngay các chi nhánh của Ô Tô Hoàng Kim để tậu bộ ốp tay mở cốp Ford Ranger chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Nếu muốn đặt hàng bạn hãy gọi ngay 0707 18 38 68 hoặc 0707 07 08 09 nếu có thắc mắc về vấn đề lắp đặt sản phẩm.

  • TS: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  • CN1: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  • CN2: 347 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  • CN3: 51/1A Đại lộ Bình Dương, KP.Bình Giao, P.Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809