; ring-phone-gif 0707 18 38 68

5 Mẫu Lưới Tản Nhiệt Ô Tô Mới Nhất

Đăng vào 21 Tháng 10 2020 icon Phụ lục 451 lượt xem

Lưới tản nhiệt ô tô tốt thôi chưa đủ mà nó còn phải có tính thẩm mỹ cao, vì là bộ phận dễ dàng quan sát và để lại ấn tượng mạnh cho người nhìn đối với một chiếc xe ô tô. Thời nay, lưới nhiệt đóng một vai trò quan trọng trong tổng thể thiết kế của một chiếc xe. Các thương hiệu xe đều có thiết kế lưới tản nhiệt rất đặc trưng cho những “con cưng” của họ.

Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi xe lại luôn muốn thay mới mặt ca lăng cho xế hộp của mình. Chính vì vậy mà các công ty sản xuất linh kiện – đồ chơi ô tô luôn cập nhật thêm các mẫu lưới tản nhiệt ô tô mới, đáp ưng nhu cầu của người chơi xe. Sau đây sẽ là 5 mẫu lưới tản nhiệt mới nhất mà Ô tô Hoàng Kim tổng hợp lại.

Lưới tản nhiệt ô tô Nissan Navara

1.  5 mẫu lưới tản nhiệt ô tô mới nhất 2020

1.1  Lưới tản nhiệt ô tô Ford Ranger chữ nổi

Ford Ranger không phải dòng xe xa lạ ở Việt Nam. Từ khi ta mặt tại nước mình, dòng xe nãy đã được chào đón nồng nhiệt bởi thiết kế thể thao, mạnh mẽ, hầm hồ; Đặc biệt là phần mặt ca lăng trông vô cùng khỏe khoắn và cứng cáp. Nhờ mặt ca lăng được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên nên người sở hữu xe lại càng muốn độ mới lưới tản nhiệt ô tô để xe trở nên thật phong cách.

Hiện này, ngoài chữ nổi, mặt ca lăng Ford Ranger còn có loại đèn led. Trông hầm hố nhưng cực kì chất chơi.

Lưới tản nhiệt ô tô cho xe Ford Ranger

Lưới tản nhiệt ô tô cho xe Ford Ranger

Mẫu lưới tản nhiệt ô tô mới nhất cho xe Ford Ranger

Mẫu lưới tản nhiệt ô tô mới nhất cho xe Ford Ranger

Lưới tản nhiệt ô tô Ford Ranger viền đỏ

Lưới tản nhiệt ô tô Ford Ranger viền đỏ

1.2  Lưới tản nhiệt ô tô sao rơi Peugeot

Lưới tản nhiệt ô tô sao rơi của ô tô là dòng sản phẩm mới nhất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu mặt ca lăng này được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo và cá tính. Trên thị trường hiện nay thường thấy sản phẩm này được sản xuất bằng hai chất liệu chính là: Nhựa cao cấp và hợp kim thép không gỉ. Cả 2 loại đều có khả năng bảo vệ phần mặt trước xe rất tốt, có độ bền cao, chịu được va chạm mạnh, có thể sử dụng lâu dài.

Lưới tản nhiệt ô tô Peugeot mẫu mới nhất

Lưới tản nhiệt ô tô Peugeot mẫu mới nhất