logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Các bước đơn giản để vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/o-to-hoang-kim-8155.jpg

Qua một thời gian dài sử dụng, nội thất ô tô sẽ bị dính bẩn do thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm giảm tính thẩm mỹ, sang trọng của không gian nội thất xe. Tuy nhiên, với một vài việc làm đơn giản bạn có thể giúp nội thất xe trở nên sáng bóng và mới mẻ trở lại.. Thay vì phải tốn chi phí  cho những dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi,nếu như bạn có thời gian hãy tìm hiểu một số bước sau để tự vệ sinh xế yêu của mình ngay tại nhà, mà chẳng phải đi đâuu xa.

otohoangkim.com
Vệ sinh nội thất ô tô

Các bước đơn giản để vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.

  • Hút bụi cho xe:

Chú ý , bạn phải hút sạch sẽ bụi bẩn trên xe , các kẽ hở và ngóc ngách trên xe trước tiên . viecj hút bụi là để làm giảm khả năng bụi bẩn và đất đá còn sót lại trên xe sau khi vệ sinh xong.

Sau đó thì bắt đầu tiến hành vệ sinh từ trên xuống .

  • Lau chùi trần xe

Việc lau chùi trần xe khá đơn giản, bởi trần xe là nơi ít tiếp xúc với bụi bẩn nhất, nên bạn chỉ việc xịt chất làm sạch vào chiếc khăn và lau qua là được.

 

  • Vệ sinh vô lăng- taplo-bảng điều khiển xe

Vệ sinh ở bảng điều khiển khó khăn hơn nhiều ,do có nhiều khe hở và ngóc ngách nên bụi bẩn bám khá nhiều . bạn cần phun chất làm sạch lên các bề mặt vô lăng- bảng điều khiển và cửa xe, để trong 10-15 phút rồi lau lại bằng miếng vải sạch. Tiệp tục làm như vậy đến khi bạn cảm thất vô lăng- cửa xe đã hoàn toàn sạch sẽ là được .

  • Tẩy rửa ghế ngồi

Do các dòng xe sử dụng mỗi chất liệu ghế khác nhau , nên tuỳ theo chất liệu mà sextieens hành vệ sinh theo cách khác nhau, việc bạn cần là một chiếc bàn chải có thể đánh bay các bụi bẩn bám lại trên ghế xe

 

  • Vệ  sinh cửa xe

Vệ ssinh các tấm ốp cửa bạn có thể sử dụng khăn lau như bình thường,nhưng cần chú ý làm sạch các zoăng cửa, bởi nó dính khá nhiều bụi bẩn .

 

  • Vệ sinh cốp xe của bạn

Cốp xe chủ yếu bạn dể đồ đạc nên nhiều không quá nhiều bụi bẩn, bạn chỉ cần hút bụi sạch sẽ và don dẹp mọi thứ một chút là đẹp ngay.

 

  • Vệ sinh sàn xe.

Với sàn bọc bằng da thì bạn chỉ việc xịt hóa chất làm sạch chuyên dụng lên rồi dùng bàn chải và khăn để làm sạch.

Với sàn nỉ, phải dùng hóa chất làm sạch thảm nỉ cùng với bàn chải, máy hút bụi mới đạt được hiệu quả cao.

 

  • Dưỡng và kiểm tra toàn bộ nội thất

Sau khi hoàn tất dọn vệ sinh nội thất xong, bạn cần kiểm tra lại xem có chỗ nào bị bỏ sót hay không và tiến hành làm lại. Nếu như xong rồi thì tiến hành rửa xe từ bên ngoài , xế yêu của bạn sẽ sạch bóng từ trong lẫn ngoài.

 

Chúc các bạn thành công.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809