logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Cách xử lý vết xước ô tô nhanh chóng và đơn giản

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/xu-ly-vet-xuoc-o-to-1-5061.jpg

Đánh bóng xe hơi hay còn gọi là đánh pass là quá trình hiệu chỉnh hiệu chỉnh bề mặt ô tô, với loại bỏ đi những khuyết tật không hoàn hảo, xử lý vết xước và lỗi trên bề mặt đó nhằm hoàn thiện bề mặt ô tô đến một mức độ sáng như mới. Đánh bóng xe ô tô bao gồm những công đoạn chính như:

- Làm phẳng bề mặt sơn xe.
- Đánh bóng sơn xe.

Xử lí vết xước cho Fortuner


- Hoàn thiện bề mặt sơn xe.
Qúa trình xử lý vết xước ô tô sẽ giúp loại bỏ đi những khuyết tật không hoàn hảo trên bề mặt sơn, đồng thời phục hồi bề mặt sơn đó đến một mức độ tốt nhất giống như lúc mới mua xe.
Nhiều người vẫn thắc mắc có nên đánh bóng xe ô tô không? Và các chuyên gia đều khuyên là có vì nó sẽ giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng xe. Đánh pass sẽ giúp bạn loại bỏ đi những vết xước xấu xí do va quệt gây nên, hay do bị oxy hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác… để chiếc xe có vẻ ngoài hoàn thiện nhất.

Đánh pass Fortuner tại Ô tô Hoàng Kim

Vậy việc xử lý vết xước nên làm khi nào?

Ngay cả khi xe bạn chỉ có những vết trầy xước nhỏ, không đáng kể. Bởi dù chỉ có vết xước nhỏ nhưng nếu để kéo dài thì sẽ khiến cho xe bị oxy hóa dẫn đến nhiều nguy cơ hư hỏng nặng hơn, đồng thời gây mất thẩm mỹ. Do đó để chiếc xe hoàn hảo nhất và không mất đi giá trị thì bạn hãy tranh thủ đến các trung tâm uy tín để xử lý vết xước.

Đánh bóng xe ô tô ở đâu tốt?

Ô Tô Hoàng Kim là đơn vị chuyên đánh bóng xe uy tín và chất lượng. Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm chi phí vì giá xử lý vết xước ô tô, đánh bóng xe tại đây rẻ hơn thị trường. 
Bạn hãy gọi ngay 0707 07 08 09 để đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ hay hỗ trợ tư vấn.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809