logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Có nên phủ Ceramic cho ô tô hay không?

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/1.-phu-ceramic-toyota-camry-2710(1)-3568.jpg

Về bản chất thì phủ Ceramic cũng giống như phủ nano. Vậy có nên phủ Ceramic cho ô tô không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu coi nó có những công dụng gì nhé!

1. Tránh các vết bẩn và vết ố


Phủ Ceramic oto Camry tại Hoàng Kim

Khi bạn phủ 1 lớp Ceramic sẽ bảo vệ xe bạn có thể loại bỏ một số chất gây ảnh hưởng trực tiếp lên sơn xe của bạn. Khi trời mưa, lớp ceramic sẽ có hiệu ứng lá sen kỵ nước, chống thấm nước vào bề mặt được phủ.

2. Dễ làm sạch

Phủ ceramic cho ô tô sẽ không bị thấm nước, nước sẽ rớt trên bề mặt và trượt dễ dàng hơn. Bùn và bụi bẩn sẽ khó có khả năng bám dính làm ảnh hưởng tới sơn xe, và khi rửa xe, chất gây ô nhiễm có thể được loại bỏ dễ dàng.

3. Loại bỏ nguy hiểm từ các tác nhân gây trầy xước


Phủ Cerramic xe hơi

Lớp phủ Ceramic khá cứng sẽ bảo vệ xe tránh các vết trầy xước từ các viên sỏi nhỏ bắn lên lúc di chuyển, các va chạm nhẹ hoặc vết xước xoáy được tạo nên từ các phương pháp rửa xe không đúng cách hoặc rửa xe tự động.

4. Tạo độ bóng bẩy, sang trọng cho xe

Nó có công dụng tăng tính phản chiếu của sơn xe làm tăng độ sâu và độ trong suốt của sơn, xe bạn sẽ như được tráng thêm một lớp gương bóng bẩy, tạo sự sang trọng và cuốn hút hơn.

>> > Xem ngay địa chỉ phủ Ceramic cho ô tô giá tốt nhất thị trường

Vậy là đã câu trả lời có nên phủ Ceramic hay cho ô tô là cần thiết. Và bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ này. Ô Tô Hoàng Kim là địa chỉ được nhiều người tin dùng vì sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.
Bạn hãy gọi ngay 0707070809 hoặc đến ngay các chi nhánh Ô Tô Hoàng Kim để được tư vấn kỹ hơn và báo giá về dịch vụ.

 

 

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809