logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Địa chỉ độ pô uy tín giá rẻ ở TPHCM

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/do-hai-po-fortuner-2017-7759.jpg

Bạn đang có nhu cầu tân trang cho chiếc xe để làm cho chúng trông thật phong cách, thật oai và thật khác biệt thì công nghệ độ pô xe là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua ngay lúc này. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về pô độ giá rẻ tại TPHCM nhưng vẫn sở hữu được những âm thanh mạnh mẽ và đột phá.

 

Có 2 kiểu độ pô chủ yếu đó là độ on/off và độ pô trang trí.

- Độ pô on/off tức là pô xe sẽ ở 2 chế độ, bạn chỉ cần gắn thêm bầu pô để phát ra tiếng nổ ưa thích và chất hơn, nhằm thể hiện được sự cuốn hút và tại điểm nhấn cho xe. Kiểu độ này thích hợp với những người giàu cá tính và muốn khác biệt.

- Độ pô trang trí có tác dụng làm đẹp cho chiếc xe và thu hút ánh nhìn của mọi người hơn. Bên cạnh đó, việc độ pô trang trí không ảnh hưởng đến pô zin ban đầu của xe mà chỉ giúp chúng thêm đẹp hơn.

 

 

Bạn có thể độ cả 2 kiểu pô này và sử dụng cùng lúc, khi cần thì mở lên để tạo âm thanh vừa oai, vừa ngầu và cũng có thể tắt đi khi ở những nơi đông người trong trung tâm thành phố. Thật tiện lợi phải không nào, đây chẳng khác gì sự lựa chọn 2 trong 1 cả.

 

 

Do đó, bạn hãy đến cửa hàng Hoàng Kim độ ngay nhé. Giá pô độ xe hơi khá mềm và cạnh tranh so với các nơi khác vì chúng tôi thường nhập hàng với số lượng lớn, đội ngũ nhân viên lại lành nghề nên thời gian lắp đặt rất nhanh.


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809