logo-ne.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Những Lưu Ý Khi Mua Mặt Ca Lăng Xe hơi

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/mat-ca-lang-sao-roi-mercedes.jpg

Để giúp cho khách hàng của ô tô Hoàng Kim có thể hiểu rõ hơn về mặt ca lăng. Một vài thông tin chia sẻ về mặt ca lăng xe hơi là gì? Công dụng khi lắp đặt phụ kiện này và một số vấn đề cần lưu ý khi chọn mua mặt ca lăng xe hơi thì chúng tôi đã tổng hợp hết thông tin trong bài viết sau đây.

1. Thông tin mặt ca lăng xe hơi

Mặt ca lăng xe hơi là gì?

Đây là một trong những bộ phận quan trọng ở phần trước của xe. Như một bộ phận làm đại diện cho toàn bộ thiết kế tổng thể. Mỗi dòng xe của một hãng khác nhau bán trên thị trường nó sẽ có thiết kế mặt ca lăng khác nhau. Thông thường thì người ta thay thế phụ kiện này với mục tiêu là tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

 

Phụ kiện thiết kế đúng động lực học của xe

Công dụng quan trọng của mặt ca lăng xe hơi

Công dụng trước tiên phải kể đến của mặt ca lăng xe hơi là tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và độc đáo hơn cho “xế yêu” của bạn. Thậm chí, chỉ cần thay chiếc mặt ca lăng cũng có thể làm thay đổi thiết kế đơn điệu của xe khác đi rất nhiều.

Công dụng thứ 2 là mặt ca lăng xe hơi có tác dụng bảo vệ bộ máy và hệ thông làm mát. Ngăn cho những vật thể bên ngoài như đất đá, nước, rác văng vào bộ máy bên trong làm hư hỏng xe. Ngoài ra, với thiết kế tiêu chuẩn về khi động học nó còn có tác giúp lưu thông không khí làm mát bộ máy của xe.