0

Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất?

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re-previa-3085.jpg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau với đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên theo như đánh giá của chúng tôi thì có 4 loại phim cách nhiệt đang được nhiều người tin dùng đó là phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Ceramax và Ntech.

Phim cách nhiệt 3M


Dán phim cách nhiệt ô tô 3M

3M là loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Với một ưu điểm là có giá cả rất rẻ so với các sản phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nó có độ phản chiếu thấp nên khi dán phim cách nhiệt không bị hạn chế về tầm nhìn. Tuy nhiên trên thị trường loại phim này được bày bán rất nhiều nên rất dễ làm giả vì vậy khi mua loại phim cách nhiệt 3M này bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua.

Phim cách nhiệt Ceramax


Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc

phim cách nhiệt Hàn Quốc nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ Nano, lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống nóng. Sản phẩm này được làm từ men gốm với đặc tính nổi bật là nhẹ và ổn định do đó nó có khả năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại tốt. Phim cách nhiệt này không sử dụng công nghệ phún xạ, hoặc tráng phủ kim loại nên khả năng phản gương thấp, không cản sóng điện thoại, hay Radio. Phim cách nhiệt Ceramax xe ô tô có khả năng chống tia tử ngoại 99,99%, khả năng truyền sáng 70%, độ phản gương thấp dưới 10%, hạn chế 99% tia cực tím giúp bảo vệ xe và con người hiệu quả. 

Phim cách nhiệt Ntech


Dán phim cách nhiệt Ntech

Ntech sử dụng nhiều công nghệ để sản xuất phim cách nhiệt, nhưng dùng để dán cho xe ô tô thì chủ yếu sử dụng công nghệ phim men gốm. So với 3M thì thương hiệu Hàn Quốc Ntech có giá rẻ hơn, đây là lựa chọn tốt cho những người muốn tiết kiệm chi phí.

>>> Xem ngay địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ gần nhất với bạn

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm cách nhiệt tốt nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà, phòng làm việc hay ô tô của bạn. Đến với Ô Tô Hoàng Kim để được hiểu rõ hơn, cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang lại.

 


Tin tức khác

Bình Luận

Danh Mục