Phủ nano cho xe ô tô nên hay không?

images-8494.jpg

Dịch vụ phủ nano cho xe ô tô hay xe máy đang trở nên nở rộ. do có ưu điểm là mang lại cho xe được phủ trơ nên bóng đẹp và sáng hơn, khi trời mưa dễ quan sát. Tuy nhiên , nó có thực sự tối ưu hay  không, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu.

otohoangkim.com
Phủ nano cho xe ô tô nên hay không?
  1. Thế nào là phú Nano

Công nghệ phủ Nano là một lớp sơn nano mỏng được phủ lên có cấu trúc các hạt siêu nhỏ, nhanh chóng kết tinh và đạt độ cứng cao, có khả năng bảo vệ bề mặt sơn. Chúngcó cấu trúc phân tử màu trong suốt và bám chắc trên bề mặt sản phẩm.

  1. Những ưu điểm của phủ Nano

Phủ Nano có thể tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt, giữ độ bóng sáng, hạn chế  trầy xước và và màu sơn lâu hơn cho bề mặt sản phẩm. Chống thấm nước  khi di chuyển xe  trong mưa, các hạt mưa sẽ đọng lại thành từng giọttương tự như hiệu ứng “ lá sen” , nước được ra đẩy  khỏi xe nhờ gió nên làm giảm tính trạng bị mờ lóa, bị hạn chế  tầm nhìn trên gương, giúp người lái quan sát đường tốt hơn. Ngoài ra thì việc phủ nano cũng có khả năng chống bám bẩn như các vết dầu mỡ, dễ dàng lau sạch, tăng khả năng làm sạch xe. Tuy nhiên , điều này chỉ đúng với các loại sơn nano có thương hiệu lớn trong ngành sơn nano.

  1. Nhược điểm của phủ Nano theo thời gian

Đối với những khách hàng sử dụng xe đi xa và đi trong thời tiết mưa nhiều cần phải lưu ý thêm, có nên phủ hay không.  Nếu bị mưa phùn nhỏ thì nước khó trôi vì hạt nước không đủ nặng và phải dùng gạt mưa.Dùng gạt mưa nhiều với kính bị bụi làm chỗ kính hay gạt nó làm giảm tác dụng của nano.Thế nên xe phủ nano trước khi đi mưa thì nên rửa sạch kính.

Còn nữa, hiện nay có rất nhièu nơi nhận phủ nano cho xe, nhưng còn phụ thuộc chất lượng sơn của từng địa chỉ và tay nghề của thợ phun sơn. Khi bạn tới Hoàng Kim, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

otohoangkim.com
Khách hàng sử dụng dịch vụ phủ nano tại Hoàng Kim
  1. Vậy có nên phủ hay không

Câu trả lời là có.

Nếu như bạn còn đang cân nhắc vấn đề này, hãy đến trung tâm dịch vụ Hoàng Kim để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bình Luận

Tags

Danh Mục
Support 24/7
0707 070 809