logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tốt nhất

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/ve-sinh-khoang-may-1.jpg

Bất cứ bộ phận nào của ô tô cũng cần được bảo dưỡng định kỳ, tuy nhiên nhiều người thường chỉ quan tâm bảo dưỡng các chi tiết bên ngoài mà quên đi bộ phận cũng rất quan trọng là khoang máy. Việc vệ sinh khoang máy ô tô định kỳ sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ và thời gian hoạt động của ô tô nhất là xe sử dụng thường xuyên.


Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô

1. Lợi ích vệ sinh khoang máy ô tô thường xuyên

- Chống cặn bẩn, gỉ sét: Làm sạch các vết bám bẩn, gỉ sét, giúp làm chậm quá trình lão hóa của các thiết bị trong khoang động cơ như dây điện, ống dẫn, các chi tiết nhựa, cao su, dây đai…

- Kịp thời phát hiện hỏng hóc: Quá trình vệ sinh giúp phát hiện được các hỏng hóc ở phần khoang máy, từ đó có phương án khắc phục kịp thời.

- Tăng hệ thống làm mát động cơ: Khi bề mặt khoang máy bám bụi và bị phủ một lớp oxi hóa, không khí không được tiếp xúc trực tiếp bề mặt động cơ làm giảm hiệu suất tản nhiệt. Vì vậy, hệ thống làm mát phải hoạt động nhiều hơn, kéo theo nhớt nhanh xuống cấp hơn, tuổi thọ của các ron cao su giảm xuống…


Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô chuyên nghiệp tại Hoàng Kim

2. Quy trình vệ sinh khoang máy tại Ô Tô Hoàng Kim

Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô tại Hoàng Kim có giá dao động từ 400-600 ngày đồng, trong khoảng thời gian tầm 1-2 tiếng được thực hiện bởi đội ngũ KTV chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Quy trình thực hiện sẽ gồm các bước sau: 

Bước 1: Nhận xe, kiểm tra và báo giá chính xác lại cho khách.

Bước 2: Mở ca pô chờ máy nguội, phủ một lớp keo để che các phần điện quan trọng và cầu chì.

Bước 3: Xịt nước vệ sinh bụi bẩn, sau đó sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng phun đều lên phần máy, kể cả các ngóc ngách và để 10 phút.

Bước 4: Sau đó dùng cọ, cước chuyên dụng để chà rửa, xịt toàn bộ khoang máy với nước sạch.

Bước 5: Xịt hơi để làm khô, gỡ lớp keo đã che phần điện. Sau đó lau chùi sạch sẽ, nổ máy kiểm tra hệ thống điện và xịt dưỡng. 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI VỆ SINH KHOANG MÁY


Hình trước khi vệ sinh khoang máy ô tô