Hình Ảnh
Sản Phẩm
Đánh Giá
Giá
Code: MCLO - 0868
0 đánh giá
Code: MCLO - 2604
0 đánh giá
Code: OCLA - 2340
0 đánh giá
Code: OCLA- 2342
0 đánh giá
Code: OCLA - 2020
0 đánh giá
Code: OCLA - 0857
0 đánh giá
Code: OCLA - 1408
0 đánh giá
Code: OCLA - 3505
0 đánh giá
Code: OCLA - 6680
0 đánh giá
Code: MCLO - 0866
0 đánh giá
Code: OCLA - 7102
0 đánh giá
Code: OCLA - 7393
0 đánh giá
Code: OCLA - 7621
0 đánh giá
Code: OCLA - 7794
0 đánh giá
Code: OCLA - 7795
0 đánh giá
Phụ Lục

Lưới Tản Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Cung Cấp Toàn Quốc

Ô tô Hoàng Kim chuyên cung cấp lưới tản nhiệt, mặt ca lăng chính hãng. Có sản phẩm của tất cả các dòng xe đang có mặt trên thị trường. Liên hệ ngay chúng tôi để mua với giá tốt nhất.

Lưới tản nhiệt ô tô là bộ phận quan trọng cho xe

Lưới tản nhiệt ô tô là gì?

Lưới tản nhiệt hay còn gọi là ca lăng là một bộ phần không thể thiếu của một chiếc xe ô tô. Đây không những là bộ phận quan trọng trong khi sử dụng xe mà nó còn là một biểu tượng trang trí tạo điểm nhấn cho từng dòng xe.

Trong Ca lăng sẽ có 2 loại chính là: Mặt ca lăngỐp ca lăng. Mặt ca lăng sẽ là sản phẩm thay thế cho lưới tản nhiệt cũ nếu chủ xe muốn thay mới. Ốp ca lăng như một loại vỏ bảo vệ lớp lưới tản nhiệt sẵn có của xe. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách mua loại phù hợp cho xe của mình.

Vai trò quan trọng của lưới tản nhiệt

Ca lăng giúp bảo vệ động cơ ô tô

Như đã nêu ở trên, Ca lăng là bộ phận không thể thiếu khi bạn vận hành một chiếc xe ô tô. Công dụng chính của bộ phận này là ngăn chặn không cho bụi bẩn, các vật thể bên ngoài bám vô khoang tản nhiệt và động cơ xe. Nếu như để bụi bẩn hoặc các vật thể ngoài bám vào khoang tản nhiệt hoặc động cơ, lâu ngày sẽ làm cho bộ phận này hoạt động ì ạch, không thể tản nhiệt ra ngoài, bộ phận máy sẽ nhanh chóng bị nóng khi sử dụng xe. Hiệu quả và thời gian sử dụng xe sẽ bị tác động nghiêm trọng.

Lưới tản nhiệt giúp bảo vệ động cơ ô tô

Ca lăng giúp tạo điểm nhận riêng biệt cho ô tô

Đối với vai trò trang trí xe, hầu hết các hãng xe đều tập trung thiết kế phần lưới tản nhiệt. Đây là phần đầu tiên đập vào mắt người nhìn và hiện nay ngoài logo, ca lăng còn đóng vai trò như biểu tượng của một hãng xe và được thiết kế chỉn chu, lạ mắt hơn rất nhiều.