;
Decal Hoàng Kim Wrap Hoàng Kim
GỢI Ý
TỪ KHÓA GẦN ĐÂY
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

ÂM THANH - HÌNH ẢNH

untitled-22-1.jpg
411 Sản phẩm
icon Phụ lục

Âm thanh – Hình ảnh trên một chiếc xe hơi chiếm vai trò quan trọng trong việc giúp người lái quan sát hành trình di chuyển của xe tốt hơn. Lưu lại được những hình ảnh cần thiết, chỉ dẫn đường đi hay để tạo không gian thoải mái nhất với tính năng giải trí đa dạng của các hệ thống âm thanh – hình ảnh trên xe.

Trải nghiệm Camry 2.5 lên đời âm thanh cực chất - Ô Tô Hoàng Kim

I. Tìm hiểu về việc nâng cấp hệ thống âm thanh – hình ảnh cho ô tô

1. Nâng cấp âm thanh – hình ảnh ô tô có gì?

Hệ thống âm thanh – hình ảnh ô tô gồm có các chi tiết:

 •       Bộ điều khiển âm thanh: Gồm các sản phẩm là: Đầu CD, DVD, màn hình Android. Nếu nâng cấp, quý khách nên thay thế màn hình CD cũ của quý khách bằng Màn hình DVD hoặc Màn hình Android chất lượng cho âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Màn hình DVD hoặc màn hình Android ô tô cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: camera 360 cho ô tô, camera hành trình, camera tiến, camera lùi, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp, thiết bị dẫn đường… hỗ trợ lái xe trong những chuyến đi an toàn, còn là một thiết bị giúp bạn thư giãn, giải trí ngay trên xe hơi. Những hình ảnh sống động, những bộ phim hay được chiếu rõ nét qua thiết bị công nghệ này.
 •       Âm ly (Amply): Là thiết bị khuếch đại và lọc tín hiệu âm thanh để âm thanh trên xe của quý khách nghe hay hơn.
 •       Loa: Trong một hệ thống âm thanh thì loa có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, loa của hầu hết các dòng xe phổ thông đều ở dạng loa toàn dải, công suất thấp và được tối giản nhất. Việc độ loa trên ô tô đa dạng như: Loa cánh, loa sub, loa bass, loa treble.

+      Loa Sub: Dùng để tăng âm trầm.

+     Loa cánh: Đây là loa chính phụ trách cả âm mid và bass.

+      Loa treble: Giúp tăng độ sắc bén, sống động của bản nhạc góp phần cải thiện chất lượng âm thanh.

Màn hình DVD là thiết bị không thể thiếu trên bất kỳ chiếc ô tô nào

Màn hình DVD là thiết bị không thể thiếu trên bất kỳ chiếc ô tô nào

2. Có cần độ hệ thống âm thanh – hình ảnh cho ô tô?

Âm thanh – hình ảnh trên xe ô tô có tác dụng tạo ra không gian thoải mái cho lái xe. Các bản nhạc du dương hoặc chương trình âm nhạc phát ra từ hệ thống âm thanh sẽ làm cho việc ngồi trên xe trở nên dễ chịu hơn, thoải mái hơn trên những chặng đường. Ngoài ra lái xe cũng có thể cập nhật các thông tin về tình trạng giao thông cũng như thông tin thời sự.

Có thể nhận thấy, nhu cầu giải trí hiện nay ngày càng tăng. Nhìn chung, với các dòng xe phổ thông, hệ thống loa thường có công suất thấp. Điều này khiến cho việc cảm âm thường không được trọn vẹn, hoàn hảo.

Bộ âm thanh – hình ảnh có sẵn trên xe cũng khó có thể trải đều với mọi vị trí ngồi trên xe do không gian bị giới hạn. Do đó, giải pháp mà nhiều người lựa chọn chính là nâng cấp âm thanh – hình ảnh cho xe của mình.

Có rất nhiều chủ xe hiện nay thích độ âm thanh giúp thưởng thức âm nhạc trên xe một cách trọn vẹn hơn

Có rất nhiều chủ xe hiện nay thích độ âm thanh giúp thưởng thức âm nhạc trên xe một cách trọn vẹn hơn

3. Cách nâng cấp hệ thống âm thanh – hình ảnh ô tô

3.1 Nâng cấp màn hình

Nâng cấp màn hình DVD hay màn hình Android sẽ giúp chất lượng hình ảnh đưa tới người xem của xe tốt hơn. Đây không chỉ là thiết bị xem hình ảnh mà còn ảnh hưởng tới âm thanh của xe.

Việc lựa chọn sản phẩm màn hình DVD hay màn hình Android phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe, không có một tiêu chí nhất định nào cho việc độ này cả. Vì nhu cầu của từng người lại có các sản phẩm thích hợp để chọn lựa với các mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau.

Có 3 loại màn hình trên ô tô khi nâng cấp:

 •       Màn hình DVD gắn ngay taplo
 •       Màn hình gối đầu lắp trực tiếp lên ghế ngồi hành khách
 •       Màn hình trần tiện lợi cho mọi người cùng theo dõi

Lưu ý một vài tiêu chí để có thể độ màn hình ô tô tốt nhất:

 •       Màn hình có các tiện ích như: Phát nhạc, video, kết nối wifi, usb
 •       Màn hình có thể kết nối Bluetooth với điện thoại
 •       Màn hình có cài được GPS chỉ đường
 •       Màn hình tích hợp được camera hành trình hoặc cảm biến áp suất lốp

Hiện nay nhiều chủ xe còn chơi lớn khi lắp full màn hinh gối đầu để tăng tính trải nghiệm cho cả khách hàng ngồi sau

Hiện nay nhiều chủ xe còn chơi lớn khi lắp full màn hình gối đầu để tăng tính trải nghiệm cho cả khách hàng ngồi sau

3.2 Nâng cấp loa ô tô

Loa là thiết bị có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng dàn âm thanh nên rất nhiều chủ xe đã chọn việc độ loa là ưu tiên hàng đầu sau khi mua xe. Hầu hết các loại xe phổ thông khi mới mua về đều là loa dạng toàn dải, được tối giản, công suất thấp chứ không chia rõ ràng như: loa sub, loa bass, loa treble nên người nghe không cảm thấy được “phiêu” thật sự.

Độ loa ô tô sẽ có thể lắp thêm hoặc thay thế toàn bộ tùy nhu cầu chủ xe. Các loa được độ điển hình là: Loa cánh cửa thường là loa bass (âm thanh trung), loa gầm ghế - loa sub (âm thanh trầm) và loa treble (âm thanh cao)

Một vài tiêu chí để chủ xe chọn được loa phù hợp cho xe:

 •       Nếu chỉ thay loa mà không thay amply, nên chọn loa độ có công suất vừa phải, không nên chọn loa có công suất quá cao.
 •       Kích thước loa phù hợp với vị trí lắp đặt hoặc phù hợp với kích thước của xe.
 •       Chọn loa phù hợp với thể loại nhạc hay nghe, ví dụ: Nhạc trữ tình, bolero sẽ cần dải tần cao, mid tốt. Nhạc trẻ, remix hay dance sẽ cần bass khỏe, công suất lớn. Trong khi đó, nhạc không lời thường tập trung ở dải tần trung và cao.

Độ loa cực khủng trong cốp ô tô

Độ loa cực khủng trong cốp ô tô

3.3 Nâng cấp amply ô tô

Việc kết hợp loa và ampli không khớp nhau sẽ dẫn tới tình trạng loa bị rè, sôi, thậm chí là bị hỏng cả loa lẫn amply. Khi nâng cấp lên hệ thống loa mới có công suất cao hơn thì nguồn phát sẽ không kéo được hệ thống loa đó. Điều đó khiến cho chất lượng âm thanh sau khi lắp sẽ không thể hay, thậm chí còn tệ hơn so với nguyên bản. Chính vì vậy, khi nâng cấp lên một hệ thống loa tốt, nhất thiết cần có thêm amply để đảm bảo các loa mới hoạt động đủ công suất, chất âm thu được mới hay.

Một vài tiêu chí để chủ xe chọn được amply phù hợp cho xe:

 •       Lựa chọn loại amply theo đúng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí.
 •       Vị trí đặt amply phù hợp với các thiết bị khác trên xe.
 •       Phải cấp nguồn trực tiếp cho amply từ bình ắc quy và phải có cầu chì bảo vệ

Âm ly cho ô tô hỗ trợ rất nhiều cho âm thanh của ô tô

Âm ly cho ô tô hỗ trợ rất nhiều cho âm thanh của ô tô

4. Lưu ý chung khi nâng cấp hệ thống âm thanh – hình ảnh ô tô

4.1 Nâng cấp hệ thống âm thanh phù hợp cho xe

Trước khi tiến hành nâng cấp âm thanh cho xe chúng ta cần phải hiểu rõ về thông tin sản phẩm để có thể lựa chọn đúng thiết bị mà mình đang tìm kiếm. Để có thể hiểu rõ vấn đề này chúng ta cần biết cách phân biệt sự khác biệt giữa các sản phẩm theo xe và các sản phẩm nâng cấp đang được bán trên thị trường hiện nay.

Có sự khác biệt trong nhu cầu thưởng thức âm thanh của mỗi người. Chúng ta phải phân biệt được chất âm mà mình yêu thích để tìm ra sản phẩm phù hợp. Vì sẽ có người thích nhạc trầm nhẹ nhàng, hoặc tiếng bass sôi động cũng có thể là những bản nhạc cao vút. Các dòng loa khác nhau sẽ thể hiện chuyên biệt về một chất âm cụ thể nên chúng ta cần xác định rõ thị hiếu âm nhạc mà mình muốn thưởng thức để nâng cấp dàn âm thanh phù hợp nhất.

4.2 Nên nâng cấp cả loa và màn hình

Muốn âm thanh phát ra tốt thì nguồn âm thanh phải chuẩn. Chính vì thế với những dòng xe chỉ được trang bị đầu CD, các chủ xe nên thay thế bằng màn hình DVD và lựa chọn loại loa độ phù hợp với thể loại nhạc mà bạn yêu thích để vừa mang lại bộ lọc âm thanh tốt hơn vừa có thể trải nghiệm hình ảnh trực tiếp.

4.3 Đảm bảo cân bằng giữa công suất loa và điện năng

Nhiều người cho rằng loa công suất lớn là loa tốt, loa hay nhưng thực tế không phải vậy. Khi bạn độ loa cho xe hơi phải lưu ý đến khả năng cung cấp nguồn điện trên xe. Đừng vì muốn trang bị thêm nhiều thiết bị âm thanh hay sử dụng thiết bị công suất lớn gây ra sự chênh lệch giữa khả năng cung cấp điện năng và tiêu thụ. Điều này dễ khiến ắc quy nhanh hỏng, chết máy phát.

4.4 Xác định chi phí nâng cấp hệ thống âm thanh – hình ảnh ô tô

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn độ âm thanh xe hơi, mức chi phí đối với từng phụ kiện cũng có sự chênh lệch. Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn phương án độ phù hợp nhất. Tránh việc tìm hiểu chưa kỹ, đầu tư vào những phụ kiện không cần thiết khiến chi phí nâng cấp vượt ngoài điều kiện cho phép.

Mỗi chủ xe có những nhu cầu khác nhau nên hãy tìm những sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình

Mỗi chủ xe có những nhu cầu khác nhau nên hãy tìm những sản phẩm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình

5. Một số hãng âm thanh - hình ảnh cho ô tô nổi tiếng

5.1 Hãng âm thanh ô tô Blaupunkt

Được thành lập vào năm 1923 tại thành phố Berlin, cộng hòa LB Đức, BLAUPUNKT chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng nhất trong thiết kế hệ thống âm thanh cho xe hơi.

Một thương hiệu khá nổi tiếng trong làng âm thanh ô tô và ở mức giá tầm trung khoảng 5 triệu đó là Sub Blaupunkt. Một thương hiệu đến từ Đức nhưng cũng đã được bán cho Trung Quốc. Sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam là loa sub gầm ghế Blaupunkt 180A.

Ưu điểm của sản phẩm âm thanh ô tô của hãng Blaupunkt:

 •       Nâng cao chất lượng âm thanh được năng tầm.
 •       Tính thẩm mỹ dành cho xe: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe, toàn bộ phần dây jack sẽ được giấu kín theo từng bộ phận của xe.
 •       Quá trình lắp đặt nhanh chóng: Thường sẽ mất khoảng 45 phút tùy thuộc vào hệ thống của từng xe. Việc lắp đặt hoàn toàn không ảnh đến hệ thống điện của xe.

Blaupunkt là hãng độ âm thanh cho xe hơi nổi tiếng 

Blaupunkt là hãng độ âm thanh cho xe hơi nổi tiếng 

5.2 Hãng âm thanh ô tô Pioneer

Pioneer đến từ thương hiệu Pioneer của Nhật – đây là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị giải trí kỹ thuật số hàng đầu. Các thiết bị của Pioneer cũng được nhiều hãng ô tô Nhật sử dụng như Toyota. Pioneer ô tô được bán khá phổ biến ở thị trường Việt Nam, nổi bật với dòng loa Sub trầm và loa lắp cánh cửa. Thế mạnh của Pioneer ô tô đó là mức giá khá bình dân.

Có nhiều lý do mà khách hàng lựa chọn Pioneer như:

 •       Thương hiệu Pioneer lâu đời gây dựng nên niềm tin khi sử dụng sản phẩm của khách hàng, hiện nay các sản phẩm đang được sử dụng ở rất nhiều quốc gia.
 •       Chất lượng âm thanh tốt, ổn định. Được sử dụng rộng rãi với nhiều loại xe khác nhau, tức là không kén dòng xe, ngoài ra tuổi đời sản phẩm bền, ít khi gặp những lỗi vặt.
 •       Dàn loa độ sẽ không làm mất nhiều giá trị của xe bởi tính thẩm mỹ khá ổn khi nhìn tổng thể. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng lại dàn loa Pioneer, bạn có thể tháo ra và lắp sang chiếc xe mới của mình, không nhất thiết phải giữ nguyên ở xe cũ. Âm thanh rộng mở và chính xác, đem lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất đến khách hàng.

Pioneer là hãng độ âm thanh thông dụng của nhiều chủ xe

Pioneer là hãng độ âm thanh thông dụng của nhiều chủ xe

5.3 Hãng âm thanh ô tô Mosconi

Mosconi là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực độ âm thanh xe ô tô. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ vào việc tận dụng thiết kế tối giản, mở rộng không gian lắp đặt, thiết kế mạnh mẽ và phong cách. Chất lượng âm thanh từ ampli của Mosconi dược nhận định là trong trẻo, âm trung đầy đặn để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người nghe ngay trên xe.

5.4 Hãng âm thanh ô tô Gladen

Gladen là thương hiệu âm thanh cho xe hơi ra đời vào năm 1997. Những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này được công nhận về chất lượng của các chuyên gia trong ngành. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, thương hiệu này ngày càng ghi dấu ấn về sự chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi chất lượng nhất.

5.5 Hãng âm thanh ô tô Micro Precision

MICRO PRECISION là dòng sản phẩm đã được sản xuất từ Đức, từ những nghệ nhân chế tác bằng tay. Đây là dòng thương hiệu phụ kiện âm thanh xe hơi mang tính ứng dụng cao. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cho cả hệ thống âm thanh xe hơi và âm thanh nhà ở gia đình.

5.6 Hãng âm thanh ô tô Blam

Đây là thương hiệu đến từ Pháp với chất lượng đã được nhiều khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu Blam đều mang đến những mẫu thiết kế đặc trưng. Điểm nhấn của sản phẩm nổi bật từ giao diện thiết kế bên ngoài rất ấn tượng. Chất lượng âm thanh cho ra phải nói là vô cùng sống động.

5.7 Hãng âm thanh ô tô JBL

Đây là công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh ô tô của Mỹ. Giống với thương hiệu Bose, JBL cũng có thế mạnh là dải âm trầm. Tuy nhiên nó lại có một điểm nhấn đặc biệt hơn so với Bose, đó là âm thanh của nó hướng theo phong cách trong trẻo hơn. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của thương hiệu JBL cũng cao hơn. Ví dụ như, loa ô tô dao động từ 2 đến 8 triệu đồng.

JBL là hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới

JBL là hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới

6. Quy trình lắp đặt âm thanh hình ảnh xe ô tô

 •       Bước 1: Tiếp nhận xe và đánh giá sơ bộ: hãng xe, loại xe, đặc điểm xe và nhu cầu của khách hàng.
 •       Bước 2: Tư vấn các sản phẩm phù hợp: Nếu như khách hàng chưa quyết định loại thiết bị âm thanh, hình ảnh nào phù hợp với bản thân, TRUNG TÍN sẽ tư vấn cho bạn điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu về xe hơi, các bạn có thể yên tâm và tin tưởng.
 •       Bước 3: Lắp đặt thiết bị: Nhanh chóng, cẩn thận và chu đáo
 •       Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cùng với sự theo dõi của khách hàng
 •       Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, các thao tác cơ bản, cách xử lý khi gặp vấn đề.
 •       Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng.

7. Giá thiết bị âm thanh – hình ảnh tham khảo

Về phần chi phí nâng cấp âm thanh xe hơi hiện nay cũng khá đa dạng với những mức giá sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, chi phí nhiều hay ít còn phụ thuộc khá nhiều vào loại phụ kiện lắp đặt, sở thích và khả năng tài chính của mỗi chủ xe.

Cùng tham khảo bảng giá bán được cập nhật mới nhất của các thiết bị âm thanh – hình ảnh tại Ô tô Hoàng Kim:

TÊN SẢN PHẨM HÃNG SẢN PHẨM GIÁ SẢN PHẨM LINK CHI TIẾT
Màn hình gối đầu 10.1 inch kẹp 1AV Vietmap 3,800,000₫ Nhấp tại đây
Camera hành trình Vietmap D20 Vietmap 4,690,000₫ Nhấp tại đây
Loa sub Infinity Infinity 5,500,000₫ Nhấp tại đây
Amply Phoenix gold MX800.1 Phoenix 7,900,000₫ Nhấp tại đây
Màn hình android Gotech GT6 2GB-32GB 9 inch Gotech 8,500,000₫ Nhấp tại đây

II.  Hình ảnh ô tô được nâng cấp hệ thống âm thanh – hình ảnh

Camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình cho ô tô

.

 Camera 360 cho ô tô

Camera 360 cho ô tô

.

Camera lùi cho ô tô

Camera lùi cho ô tô

.

Amply cho ô tô

Amply cho ô tô

.

Loa treble cho ô tô

Loa treble cho ô tô

.

Loa sub cho ô tô

Loa sub cho ô tô

.

Ốp loa cho ô tô

Ốp loa cho ô tô

.

Màn hình DVD cho ô tô

Màn hình DVD cho ô tô

.

Màn hình gối đầu cho ô tô

Màn hình gối đầu cho ô tô

.

Màn hình ốp trần cho ô tô

Màn hình ốp trần cho ô tô

III.  Địa chỉ nâng cấp âm thanh - hình ảnh chất lượng

1. Ô tô Hoàng Kim chuyên độ âm thanh – hình ảnh xe hơi

“Ô tô Hoàng Kim dẫn đầu trong thiết kế riêng cho xe” Là hệ thống dịch vụ độ âm thanh hình ảnh xe hơi có mặt trên thị trường từ rất sớm. Ô tô Hoàng Kim không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được yêu thích bởi mức độ đa dạng của các dòng sản phẩm. Các sản phẩm, thiết bị âm thanh hình ảnh ô tô mà Hoàng Kim mang lại có nhiều phân khúc với nhiều mức giá khác nhau, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn từ phổ thông tới cao cấp, phù hợp cho đa số dòng xe trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất vì đây là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, được cung cấp cho hệ thống cửa hàng của Ô Tô Hoàng Kim. Đồng thời, Hoàng Kim là hệ thống chăm sóc ô tô có mặt ở nhiều khu vực, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ trực tiếp. Quý khách hàng có thể đến cửa hàng hoặc truy cập vào website OTOHOANGKIM.COM để xem đầy đủ sản phẩm, hình ảnh, video để có thể có thông tin chính xác và trực quan trước khi ra quyết định.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề trang trí, độ xe nói chung và nâng cấp hình ảnh – âm thanh nói riêng, chúng tôi đã nâng cấp cho hàng nghìn chiếc xe theo yêu cầu khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ bởi sản phẩm đa dạng mà còn nhờ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm nhanh – gọn – lẹ, không ảnh hưởng đến bất kỳ chi tiết nguyên bản nào trên xe.

Ô tô Hoàng Kim chuyên độ âm thanh hình ảnh bằng các sản phẩm chính hãng

Ô tô Hoàng Kim chuyên độ âm thanh hình ảnh bằng các sản phẩm chính hãng

2. Địa chỉ cửa hàng Ô tô Hoàng Kim độ âm thanh – hình ảnh xe hơi

Quý khách có thể đến trực tiếp 4 cửa hàng của Ô tô Hoàng Kim theo địa chỉ dưới đây để có thể lựa chọn và nâng cấp hệ thống âm thanh hình ảnh ô tô phù hợp nhất.

⦁      CHI NHÁNH 1: 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

⦁      CHI NHÁNH 2: 53 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

⦁      CHI NHÁNH 3: 347 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

⦁      CHI NHÁNH 4: 51/1A, Đại lộ Bình Dương, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

⦁      CHI NHÁNH 5 (Decal xe máy): 82, đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. HCM

Hotline gặp nhân viên tư vấn, hỗ trợ sản phẩm nhanh nhất: 0707 18 38 68.

Quý khách có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Hoàng Kim để nhận được tư vấn về độ âm thanh hình ảnh chi tiết nhất

Quý khách có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Hoàng Kim để nhận được tư vấn về độ âm thanh hình ảnh chi tiết nhất

IV. Mua sỉ thiết bị âm thanh – hình ảnh ô tô

Công ty TNHH thương mại dịch vụ ô tô Hoàng Kim là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các linh kiện dành cho xe hơi. Nếu như quý đại lý cần mua sỉ thiết bị âm thanh hình ảnh ô tô tại Ô tô Hoàng Kim thì sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

⦁   Đảm bảo cung cấp các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập trực tiếp mà không qua các đơn bị trung gian nên có mức giá cực kỳ tốt.
⦁   Được hỗ trợ mua phụ kiện ô tô giá sỉ với mức chiết khấu tốt nhất.
⦁   Được cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ miễn phí các vấn đề liên quan đến kỹ thuật lắp đặt.
⦁   Hỗ trợ dịch vụ giao hàng toàn quốc, đổi trả miễn phí 1 đổi 1 khi xảy ra các vấn đề do lỗi từ phía nhà sản xuất.
⦁   Các sản phẩm luôn liên tục được cập nhật các mẫu mới, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp được xu hướng thời đại.

Liên hệ trực tiếp Hotline: 0707 18 38 68 để rõ hơn về chính sách mua sỉ thiết bị âm thanh – hình ảnh ô tô của Hoàng Kim.

Ô tô Hoàng Kim còn cung cấp sỉ các sản phẩm âm thanh - hình ảnh chính hãng trên toàn quốc

Ô tô Hoàng Kim còn cung cấp sỉ các sản phẩm âm thanh - hình ảnh chính hãng trên toàn quốc

V. Video nâng cấp âm thanh – hình ảnh ô tô tại Hoàng Kim

Màn hình DVD Android cho bán tải FORD F150 Raptor - Ô Tô Hoàng Kim

.

Độ loa Hyundai Tucson - Ô Tô Hoàng Kim

.

Bí Quyết Vàng Chọn MÀN HÌNH DVD Cực Chuẩn Cùng Mr BÙI NGỌC - Ô Tô Hoàng Kim

.

Màn hình Z800 tích hợp camera 360 HYUNDAI ACCENT- Ô Tô Hoàng Kim

.

Độ loa Hyundai Tucson - Ô Tô Hoàng Kim

.

Review Carplay - thiết bị nâng cấp màn hình DVD - Ô Tô Hoàng Kim

.

Màn hình DVD Android Bravigo cho Siêu Xe Bentley - Ô Tô Hoàng Kim

.

Lắp DVD androi Zulex cho CRV | Video thực tế - Ô Tô Hoàng Kim