icon Phụ lục:
4 GỢI Ý ĐỂ MUA BỌC GHẾ DA Ô TÔ TỐT NHẤT CHO BẠN

Bọc ghế da ngày nay đã trở thành phụ kiện khá quan trọng để làm đẹp và giúp ô tô them sang trọng hơn. Không những vậy, nó còn làm cho không gian nội thất trong xe đẹp hơn, dễ vệ sinh hay lau chùi và không còn tích tụ nhiều bụi bẩn nữa. Cũng chính vì thế mà có sự ra đời của vô vàn chất liệu khác nhau. Vậy nên dùng loại nào là tốt nhất? Hãy cùng Hoàng Kim tìm hiểu nhé!

1. Bọc ghế da ô tô loại simili.

Đây là loại bọc ghế da ô tô giá rẻ nhất nên mọi người để có thể sở hữu. Tuy nhiên màu sắc rất đa dạng thích hợp với sở thích và lựa chọn của từng người. Một điểm trừ cho loại này là thời gian giữ màu chưa lâu nên màu sắc dễ thay đổi và không còn như lúc đầu.

      2. Bọc ghế da ô tô loại giả da.

 

Loại giả da sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với da thật, khi nhìn bằng mắt thường thì chưa phân biệt được rõ mà ta phải ờ sau đó mới cảm nhận được. Tuy nhiên, khi so với xi thì nó bền và tốt hơn nhiều.  

     3.Bọc ghế da ô tô loại da nhân tạo.

Da nhân tạo được nhiều người ưa chuộng nhất vì khá hợp lý cả về chi phí lẫn chất lượng. Loại sản phẩm này có độ bền cao lại mềm mại mà còn tạo được cảm giác thoải mái nên thích hợp với những người di chuyển đường dài.

     4.Bọc ghế da ô tô loại da bò.

Khi sử dụng loại này bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng vì đây là sản phẩm cao cấp làm từ 100% da bò thật nên khi ngồi hoặc tựa lưng bạn sẽ cảm thấy rất mát và màu sắc rất thật. Đây cũng chính là loại bền nhất trong tất cả các loại bọc ghế da. Do đó, nếu có thể bạn nên sử dụng loại này.

Nhìn chung muốn sở hữu được các sản phẩm tốt như thế, bạn cần tìm đúng nơi và mua đúng chỗ. Tức là hãy đến các công ty hoặc cửa hàng uy tín để trải nghiệm sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm bộ sưu tập bọc ghế da ô tô tại Hoàng Kim nhé!

Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý!
 
>> Xem thêm: http://otohoangkim.com/san-pham/lot-cop-42/