; ring-phone-gif 0707 18 38 68
  • -
  • -
  • -
Địa chỉ nhận hàng
Chưa có địa chỉ...
Nhập địa chỉ

Mua Vè Che Mưa Quận Bình Tân

Đăng vào 24 Tháng 10 2020 icon Phụ lục 99 lượt xem

Mua vè che mưa quận Bình Tân trước hết chủ xe cần xác định dòng xe chính xác của mình. Bởi đây là một linh kiện được thiết kế theo xe, có kích thước vừa với từng dòng xe khác nhau. Thường vè che mưa sẽ có chất liệu nhựa cao cấp, đôi khi sẽ có thêm loại vè che mưa mạ crom hoặc vè che mưa viền inox.

Một ngày trải nghiệm tại Ô tô Hoàng Kim - Quận Bình Tân, TPHCM

Tìm hiểu sản phẩm vè che mưa quận Bình Tân

1.  Có nên lắp vè che mưa ô tô?

Hầu hết những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng xe ô tô đều tán thành việc lắp vè che mưa cho xe. Vậy những lý do gì mà bộ sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy?

Thứ 1: Công dụng đầu tiên mà hầu hết các bác tài có kinh nghiệm lái xe nêu lên là khả năng ngăn mưa hắt vào trong xe của vè che mưa ô tô. Khi trời mưa nếu hé cửa kính xuống để gió trời làm thông thoáng không khí trong xe mà không có vè che mưa thì nước mưa sẽ hắt vào làm ướt và gây ra hư hại cho nội thất bên trọng.

Thứ 2: Vè che mưa có thể giúp giảm tiếng ồn đáng kể khi hé cửa kính xuống. Nhờ thiết kế khí động học sẽ giúp luồng gió tạt qua xe nhẹ nhàng hơn, kể cả khi gió lớn và xe đi ngược hướng gió.

Thứ 3: Làm giảm đáng kể nhiệt độ nóng trong xe khi để xe ngoài trời. Khi có vè che mưa, chủ xe có thể yên tâm hạ cửa kính xuống vừa đủ để không khí lưu thông vào xe mà hoàn toàn không sợ mất mát hoặc các vật thể nhỏ, bụi bặm rơi vào xe.

Thứ 4: Tăng tính thẩm mỹ rất nhiều cho xe. Các nhà sản xuất không chỉ thiết kế sản phẩm này với các công năng vừa kể trên mà còn chú trọng thiết kế về mặt thẩm mỹ. Để khi chọn lựa được loại vè che mưa quận Bình Tân phù hợp thì chiếc xe sẽ có một phần nhìn tinh tế hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

 Vè che mưa là phụ kiện ô tô quan trọng để xe được bảo vệ tốt hơn

Vè che mưa là phụ kiện ô tô quan trọng để xe được bảo vệ tốt hơn

Mua vè che mưa quận Bình Tân chính hãng

1.   Mua vè che mưa quận Bình Tân tốt nhất tại Ô tô Hoàng Kim

Vì có quá nhiều sản phẩm vè che mưa ô tô kém chất lượng được bày bán trên thị trường nên người mua phải chọn lựa thật kỹ càng. Tránh mua các sản phẩm đẹp nhưng kém chất lượng hoặc mua online không đúng với kích thước xe dù đã chọn đúng sản phẩm theo dòng ô tô của mình. Lời khuyên cho những khách hàng mới tìm hiểu về vè che mưa quận Bình Tân là hãy đến cửa hàng mua trực tiếp.

Tại quận Bình Tân, Ô tô Hoàng Kim ở địa chỉ: 53 - 55 Đường s 7, P.An Lc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM là một lựa chọn lựa hoàn hảo. Hoàng Kim là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vè che mưa chính hãng từ nước ngoài và phân phối sỉ - lẻ trên toàn quốc. Nhờ đó mà chúng tôi tin rằng cung cấp được cho quý khách hàng đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất thị trường đồ chơi xe hơi hiện nay.

Ô tô Hoàng Kim cung cấp vè che mưa chính hãng sỉ - lẻ toàn quốc

Ô tô Hoàng Kim cung cấp vè che mưa chính hãng sỉ - lẻ toàn quốc

2.   Cách thức mua vè che mưa quận Bình Tân của Ô tô Hoàng Kim

Quý khách cần mua vè che mưa quận Bình Tân có thể đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

  1. Địa chỉ 1:  Số 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  2. Địa chỉ 2:  Số 53 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM