; ring-phone-gif 0707 18 38 68

Vè Che Mưa Kia Morning Mẫu Mới 2020

Đăng vào 28 Tháng 10 2020 icon Phụ lục 181 lượt xem

Bạn đang cần một sản phẩm gắn cửa xe vừa che mưa, vừa che được nắng và bụi vẫn lại không che mất tầm nhìn? Gắn vè che mưa là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc Kia Morning của bạn. Hãy đến với Hoàng Kim để mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Vè che mưa Kia Morning có thật sự cần thiết?

Sản phẩm vè che mưa Kia Morning là một sản phẩm thực sự cần thiết cho xe giúp xe giúp ngăn nước mưa bắn vào trong xe khi bạn muốn mở cửa kính để tận hưởng không khí bên ngoài. Nếu bạn là một người không thích sự ngột ngạt của máy lạnh nên thường xuyên hạ cửa kính xe xuống thì sau đây là những công dụng tuyệt vời của vè che mưa Kia Morning.

  1. Che mưa hắt vào trong xe: Giống như cửa sổ có mái che thì vè che mưa ô tô có tác dụng y chang như vậy. Khi trời mưa ngay lúc bạn đang hạ cửa xuống thì sẽ hạn chế được nước mưa hắt vào trong làm ướt và hư hại nội thất bên trong. Mưa lớn chỉ cần kéo kính lên hơn nửa là có thể thoải mái ngồi bên trong mà không sợ ngột ngạt.
  2. Che nắng, tránh nóng, giảm nhiệt: Vè che mưa giúp hạn chế được một phần nhiệt lượng và bức xạ từ mặt trời chiếu vào xe cũng như người ngồi trong xe.
  3. Giảm tiếng ồn của gió: với thiết kế động học, vè che mưa cho Kia Morning giúp giảm đáng kể tiếng ồn của gió khi đi ngược chiều gió hoặc khi đi với tốc độ cao.
  4. Giảm bụi khi có gió lớn: vè che mưa giúp ngăn chặn bớt gió lớn, kéo theo bụi hay rác từ bên ngoài bay vào trong xe.
  5. Tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn nổi bật cho xe

Vè che mưa Kia Morning là sản phẩm cần thiết cho xe ô tô

Lưu ý khi mua vè che mưa Kia Morning

Ngoài việc mua hàng chính hãng, khi mua vè che mưa Kia Morning phải lưu ý đến các yếu tố sau đây:

Chọn chất liệu vè che mưa phù hợp

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại vè che mưa khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây không ít khó khăn khi lựa chọn. Chất liệu vè che mưa có thể sử dụng lâu hãy chọn: Chất liệu nhựa cao cấp, chất liệu nhựa cao cấp mạ crom, chất liệu nhựa cao cấp viền inox.

Chọn vè che mưa phù hợp với dòng xe

Không như các sản phẩm đồ chơi xe hơi khác, vè che mưa ô tô là loại được sản xuất riêng cho từng dòng xe. Đối với chiệc Kia Morning, khi mua vè che mưa bạn cần phải nhớ chính xác đời xe là gì để có thể mua đúng sản phẩm phù hợp với kích thước kính xe.

Ưu tiên mua vè che mưa có sẵn keo

Thường khi mua sản phẩm vè che mưa Kia Morning chính hãng sẽ có sẵn keo 3M. Một số sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay khi mua về bạn sẽ thấy không có sẳn keo, hoặc nếu có thì không phải keo loại 3M. Do được dán bên ngoài xe, chịu tác động trực tiếp bởi thời tiết và có thể là những va chạm nên một số loại keo thông thường sẽ không thể dính chắc chắn trong thời gian dài.

Mẫu vè che mưa Kia Morning chất liệu nhưa cao cấp

Mua vè che mưa Kia Morning chính hãng ở đâu?

Khi mua vè che mưa ô tô nên ưu tiên mua ở những nơi uy tín, chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng.

Ô tô Hoàng Kim là hệ thống chuyên nhập vè che mưa chính hãng trực tiếp và cung cấp sỉ - lẻ trên toàn quốc. Kia Morning là một mẫu xe thông dụng nên giá bán vè che mưa Kia Morning tại Ô tô Hoàng Kim vô cùng tốt. Mua sản phẩm vè che mưa Kia Morning của Ô tô Hoàng Kim sẽ được chúng tôi lắp đặt hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Không tốn thời gian khách hàng phải chờ đợi lâu.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm vè che mưa Kia Morning của chúng tôi tại website: Otohoangkim.com Hoặc nếu không biết rõ về dòng xe và sản phẩm vè che mưa cần mua, có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn qua số hotline: 0707 07 08 09.

 

Ô tô Hoàng Kim gắn vè che mưa Kia Morning miễn phí cho khách mua sản phẩm của chúng tôi

.

Địa chỉ garage của ô tô Hoàng Kim tại quận Bình Tân

.

Ô tô Hoàng Kim chi nhánh Bình Dương

Ngoài vè che mưa Kia Morning, tất cả sản phẩm khác của Ô tô Hoàng Kim đều là nguồn hàng chính hãng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Vừa bảo đảm về chất lượng, vừa đa dạng mẫu mã cho khách hàng dễ dạng chọn lựa.

Tư vấn miễn phí
0707 07 08 09
contact
Tư Vấn
phone
Chat ngay