logo-new.jpg Ô tô hoàng kim support@otohoangkim.com 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam 52 – 58 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam Việt Nam

Đánh Pass - Xóa Xước

Phụ Lục
https://hoangkims5.blob.core.windows.net/otohoangkimzag152hg18/danh-pass.jpg

Đối với những người có niềm đam mê với ô tô thì những vết xước, trầy nhỏ cũng đủ khiến họ cảm thấy đau lòng và thiếu tự tin khi di chuyển trên đường. Đừng quá lo lắng nhé! Dịch vụ đánh pass hay còn gọi là đánh bóng tại Ô tô Hoàng Kim sẽ giúp khắc phục những vết xước trên ô tô giúp lấy lại vẻ sáng bóng, sang trọng vốn có cho xế cưng của bạn. 

Đánh pass ô tô là gì?

Đánh pass ô tô có thể hiểu là phương pháp hiệu chỉnh để loại bỏ những “khuyết tật” thường gặp trên bề mặt sơn xe như: vết trầy, vết xước, ăn mòn do axit, lỗi vỏ cam…giúp khôi phục lớp sơn bị mờ, kém sang trở nên sáng bóng như ban đầu. 

Đánh pass xe Ford Explorer 

Ưu điểm đánh pass ô tô:

- Đánh pass giúp “làm lành” những trầy xước để bề mặt ô tô trở nên mới, bền đẹp và sáng bóng hơn.

- Có khả năng loại sạch đến 99% chất bẩn bám trên bề mặt và những khiếm khuyết, vết ố.

- Giúp việc vệ sinh, làm sạch ô tô trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khi nào cần đánh pass ô tô?

Dưới đây Ô tô Hoàng Kim xin chỉ ra một số lỗi, khuyết tật thường gặp cần đánh pass cho bạn tham khảo:

- Vết nứt hay rạn trên mặt sơn: do bề mặt sơn không đạt yêu cầu hoặc nhiệt độ môi trường quá ẩm thấp trong quá trình thi công, bảo dưỡng.

 - Sần vỏ cam: Là bề mặt sơn xuất hiện vết sần nhỏ như vỏ cam, nguyên nhân có thể do màng quá dày hay phun sơn không đều. Khi đó đánh pass sẽ giúp cho bề mặt sơn trở nên láng mịn, đều màu cho tổng thể xế hộp.

- Bong tróc, trầy xước bề mặt sơn: Trong quá trình sử dụng xảy ra va chạm dẫn đến tình trang bóc tróc, trầy xước.

- Vết xoáy mạng nhện: Là những vết xoáy tròn có hình mạng nhện thường do bạn lau chùi rửa xe sai cách lâu ngày để lại vết xước không mong muốn….

- Sơn không đủ độ bóng: Nguyên nhân là do màng sơn không đủ dày hoặc quá dày, dung môi bay hơi nhanh…đánh pass sẽ giúp khắc phục được nhược điểm này hiệu quả.

>>>> Xem thêm dịch vụ đánh pass chuyên nghiệp, uy tín tại Ô tô Hoàng Kim

Đánh pass xe Honda Civic

Xe Hyundai Elantra